Hỗ trợ gọi ngay

0902 894 612 - 0909 736 782

Địa chỉ cửa hàng

69/1 Trần Thị Nghỉ, Gò Vấp
3146/2 Phạm Thế Hiển, Quận 8

Ứng dụng partner 2 độc quyền của Roland là gì? Hoạt động như thế

Ứng dụng partner 2 độc quyền của Roland là gì? Hoạt động như thế

Thương hiệu Roland ngoài nổi tiếng với các công nghệ hiện đại thì những ứng dụng đi kèm cũng không hề kém cạnh. Ứng dụng Partner 2 là một trong những ứng dụng tốt và hỗ trợ cho người mới học thực sự hiệu quả. Vậy Ứng dụng partner 2 độc quyền của Roland là gì? Hoạt động như thế nào? hãy cùng đàn piano Roland Việt Nam tìm hiểu nhé

Ứng dụng partner 2 độc quyền của Roland là gì?

Ứng dụng partner 2 là một ứng dụng miễn phí và độc quyền của Roland, sử dụng bằng cách kết nối bluetooth qua các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng, ipad,..

Ứng dụng này bao gồm nhiều những chức năng cơ bản để hỗ trợ người mới học làm quen và tiếp xúc với đàn một cách dễ dàng và thoải mái nhất.

Partner 2 cũng rất dễ dàng kết nối và sử dụng, không cần đến dây cáp và chỉ cần kết nối qua bluetooth.

Đây là những chức năng chính của ứng dụng partner 2. Bao gồm:  thư viện bài nhạc, hiển thị sheet nhạc, nhịp điệu, trò chơi, điều khiển từ xa, thu âm, phát lại và nhật kí hằng ngày.

Những chức năng chính của ứng dụng partner 2

-Thư viện bài nhạc đa dạng: thư viện nhạc với rất nhiều bài nhạc từ cổ điển đến hiện đại, từ khó đến dễ hỗ trợ, tùy theo trình độ của mỗi người sẽ chọn cấp độ khác nhau để luyện tập nâng cao khả năng của mình. Việc nghe nhạc thường xuyên cũng sẽ giúp cho bạn có phần cảm âm tốt hơn.

-Hiển thị sheet nhạc: nếu sử dụng sheet nhạc giấy, hết bài bạn phải dùng tay lật qua trang hoặc muốn luyện tập 1 bài nhạc nhưng lại không có sẵn. Việc sử dụng sheet nhạc trên ứng dụng partner 2 sẽ giúp cho bạn luyện tập thoải mái, đến cuối bài, nó sẽ tự động lật qua trang khác, bằng cách sử dụng bàn đạp.

Nhịp điệu: việc luyện tập và chơi đàn piano không thật nhàm chán, kết hợp với nhịp điệu, bạn sẽ vừa chơi đàn với những đệm điệu mà bạn muốn. Chức năng này có rất nhiều phong cách đệm cho bạn lựa chọn nào là jazz, pop, rock,...

Ngoài ra nếu bạn muốn sáng tác đệm điệu riêng của mình thì tính năng này sẵn sàng giúp bạn điều đó.

Trò chơi: không chỉ có luyện tập, luyện tập và luyện tập mà xen khẽ là những trò chơi ghép nối nốt nhạc, giúp cho người học thư giãn, giải trí sau những giờ học tập căng thẳng và mệt mỏi.

Điều khiển từ xa: là bạn sử dụng thiết bị thông minh của mình để điều chỉnh.

Thu âm - phát lại: bạn có thể thu âm lại những bản nhạc đã chơi và chia sẻ nó với bạn bè, gia đình, người thân hoặc để nghe lại xem trình độ của bản thân đã phát triển đến đâu.

Nhật ký hằng ngày: giống như một cuốn lịch nhắc, bạn ghi chú lại những điểm cần khắc phục và lịch luyện tập hay bất kì những gì bạn cần lưu ý.

Cách kết nối hoạt động của ứng dụng Partner 2

Mỗi model Roland khác nhau sẽ có cách kết nối khác nhau, có những model nếu muốn sử dụng ứng dụng partner 2 thì dùng đến dây cáp mà không phải kết nối qua bluetooth.

Cách kết nối ứng dụng partner 2 đối với đàn piano Roland RP-102:

Bước 1: tải app ứng dụng partner 2 về máy

Bước 2: bật bluetooth trên thiết bị thông minh

Bước 3: bật bluetooth trên đàn piano bằng cách giữ nút Function và nốt C#7

Bước 4: mở ứng dụng partner 2 trên điện thoại, bấm biểu tượng răng cưa sau đó chọn  Bluetooth MIDI Device để kết nối và sử dụng.

Bạn có thể xem thêm clip chi tiết hơn về cách kết nói ứng dụng piano Partnern 2 tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=xWQ4qEAdpAA

Cách kết nối ứng dụng partner 2 đối với đàn piano Roland RP-501:

Bước 1: tải app ứng dụng partner 2 về máy

Bước 2: bật bluetooth trên thiết bị thông minh

Bước 3: bật bluetooth trên đàn piano bằng cách giữ bấm cùng lúc 2 nút là metronome và Split sau đó bấm dấu + sau cho màn hình lên đến chữ F15. Tiếp đến bấm nút Start/Stop để kích hoạt bluetooth

Bước 4: mở ứng dụng partner 2 trên thiết bị thông minh và kết nối sử dụng

Vậy là tôi đã giới thiệu đến các bạn ứng dụng partner 2 là gì và cách sử dụng ứng dụng này đến với mọi người. Cám ơn các bạn đã quan tâm và đón đọc.

Bài viết liên quan

0909 736 782