Hỗ trợ gọi ngay

0902 894 612 - 0909 736 782

Địa chỉ cửa hàng

69/1 Trần Thị Nghỉ, Gò Vấp
3146/2 Phạm Thế Hiển, Quận 8

Top 4 model đàn piano roland bán chạy năm 2018

Top 4 model đàn piano roland bán chạy năm 2018

Đàn piano Roland đang là một thương hiệu bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam, bởi những tính năng hỗ trợ tốt cho người sử dụng cùng những công nghệ âm thanh, bàn phím chất lượng. Đặc biệt là 4 model Roland RP-102, Roland RP-302, Roland RP-501 và Roland HP-601. Đây là top 4 model đàn piano roland bán chạy năm 2018. Hãy cùng danpianoroland.com tìm hiểu về 4 cây đàn này nhé.

Thương hiệu ROland

Top 4 model đàn piano roland bán chạy năm 2018

1/ Đàn piano Roland RP-102

Đàn Piano roland RP-102 là một sản phẩm mới của thương hiệu Roland, có thiết kế gọn nhẹ, sang trọng, âm thanh sống động, chân thực sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của Roland   như công nghệ âm thanh SuperNatural, bàn phím PHA-4, cùng nhiều tính năng khác.

Tính năng nổi bật của piano Roland RP-102

- Bàn phím theo tiêu chuẩn PHA-4

Tiêu chuẩn PHA-4 là một công nghệ cảm ứng bàn phím tinh tế, giúp người chơi biểu diễn và truyền đạt âm thanh một cách chính xác. Bàn phím cảm ứng giúp bạn truyền tải âm thanh đến người nghe một cách tốt nhất mà không cần phải tác động quá mạnh đến bàn phím.

-Ứng dụng độc quyền đối tác Piano 2

Chương trình kết hợp giữa piano với các hệ điều hành iOS và Android, nhằm truy cập  được thư viện âm nhạc khổng lồ của Roland và các ứng dụng khác được tích hợp trong model này

-Chế độ Silent Rehearsal

Nếu bạn có cảm hứng luyện tập vào giữa trưa hoặc ban đêm, bạn có thể cắm tai nghe vào và đắm chìm trong âm thanh tuyệt vời và phong phú mà không quấy rầy và làm ảnh hưởng đến bất kì ai.

-Âm thanh chân thực, tự nhiên SuperNatural

Sử dụng công nghệ hiện đại trong công nghệ âm thanh là supernatural ,công nghệ này đem lại một âm thanh chân thực, sống động , Supernatural giúp người chơi điều chỉnh được mức độ âm thanh , ngoài âm thanh thuần túy của piano còn kết hợp với âm thanh của những loại nhạc cụ khác nếu muốn. Mang đến mang âm chân thực, tự nhiên, gia điệu phong phú.


 

2/ Đàn piano Roland RP-302

Đàn piano điện Roland RP-302 là sản phẩm có chất lượng âm thanh chung thực, kiểu dáng hiện đại, nhiều chức năng hỗ trợ người mới học cũng như người chơi chuyên nghiệp nên đây là model bán rất chạy trên thị trường.

Những đặc điểm nổi bật của đàn piano điện Roland RP-302

1/ Công nghệ âm thanh SuperNatural hiện đại

Đàn piano điện Roland Rp-302 được áp dụng công nghệ âm thanh hiện đại bậc nhất của Roland là SuperNatural. Cũng như cái tên của nó thì âm thanh mang lại chân thật, tự nhiên truyền tải được cảm xúc của người sử dụng đến người nghe. Ngoài tiếng piano truyền thống còn những âm thanh của các nhạc cụ khác cũng mô phỏng vô cùng chính xác.

2/ Công nghệ bàn phím Ivory Feel-G

Công nghệ Ivory Feel -G sẽ giúp cho bề mặt bàn phím nhẵn mịn, cảm giác chạm phím rất chân thật như chạm phím của đàn piano cơ.

3/ Chức năng hỗ trợ người mới học + chuyên nghiệp

- Ứng dụng partner 2 sử dụng bằng dây cáp gắn qua cổng USB kết nối với các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng,...Ứng dụng này bao gồm rất nhiều chức năng bên trong ví dụ như: thư viện bài hát đa dạng, hiển thị nốt nhạc lên màn hình, thu âm, phát lại, trò chơi luyện tập và giải trí.

- Chế độ chia bàn phím làm hai mỗi bên 44 phím đàn, giúp cho 2 người chơi cùng 1 lúc với cùng một cao độ.

- Sử dụng tai nghe 3D để luyện tập và sáng tác khi muốn yên tĩnh và không muốn âm thanh ảnh hưởng đến người xung quanh.

- Bàn phím gồm 3 pedal mỗi pedal có một chức năng khác nhau: giảm âm, giữ âm, âm vang.

- Nắp bàn phím giúp bảo vệ bàn phím trong điều  kiện tốt nhất.

- Hơn 300 âm thanh khác nhau, nhiều đệm điệu, khả năng tách tiếng,...

3/ Đàn piano điện Roland RP-501

Đàn piano điện Roland RP-501 sản xuất chủ yếu dành cho những người chuyên nghiệp sử dụng bởi cây đàn này có nhiều chức năng nâng cao với nhiều giai điệu, âm thanh

Những đặc điểm nổi bật của đàn piano điện Roland RP-501

- Bàn phím theo tiêu chuẩn PHA-4 có tính năng cảm biến, độ phân giải cao giúp người chơi có nhiều cảm hứng hơn khi chơi. Hệ thống bàn phím được làm bằng chất liệu giả ngà voi mô phỏng 2 màu đen mun và trắng ngà.

- Công nghệ âm thanh SuperNatural : cũng như cái tên âm thanh mang lại tự nhiên, không sử dụng vòng lặp, âm thanh phát ra giống như đang chơi trên một cây đại dương cầm. Ngoài tiếng âm thanh truyền thống của Piano còn có âm thanh của nhiều loại nhạc cụ khác, người chơi có thể mix 2 âm thanh nhạc cụ lại với nhau, tạo ra một bản nhạc đặc sắc.

- Kết nối Bluetooth không dây qua những thiết bị thông minh như máy tính bảng, điện thoại để truy cập những ứng dụng , chức năng tuyệt vời của cây đàn này

- Tính năng nhịp điệu phức tạp với điệu đệm thông minh; 72 phong cách nhịp điệu khác nhau

- Mở rộng thư viện bài hát có nhiều bài hát có sẵn và có thể thêm nhiều bài hát bạn muốn thông qua ứng dụng partner 2.

- Cây đàn này cũng sử dụng được chế độ chơi song tấu ( twin piano), và cắm tai nghe để âm thanh không phát qua loa ngoài

4/ Đàn piano Roland HP-601

Đàn piano Roland HP-601 cung cấp một âm thanh grand piano đích thực và cảm ứng hành động búa thực sự, với bàn phím được làm theo công nghệ Ivory Feel, nguồn âm thanh chất lượng cùng nhiều tính năng hỗ trợ cho những màn trình diễn đỉnh cao .

Những đặc điểm nổi bật của đàn piano Roland HP-601

-SuperNATURAL Piano mang lại âm thanh đích thực và phản ứng âm điệu tương tác của một cây đàn piano âm thanh

-Cảm giác piano tuyệt vời từ bàn phím PHA-50  kết hợp vẻ ngoài và cảm giác truyền thống của gỗ với độ bền của vật liệu hiện đại

-Bàn đạp hành động giảm chấn liên tục cung cấp phản ứng liên tục cho các kỹ thuật đàn piano âm thanh nửa đạp và truyền thống khác

- Kết nối không dây Bluetooth với điện thoại thông minh và máy tính bảng để sử dụng các ứng dụng âm nhạc và phát trực tuyến âm thanh qua hệ thống loa đàn piano

-Ứng dụng Piano Partner 2 độc đáo của Roland khuyến khích việc học piano hàng ngày và làm cho việc luyện tập vui nhộn

-Chức năng Piano Designer onboard và ứng dụng đi kèm miễn phí cho phép tùy chỉnh các tính năng âm thanh piano

-25 bản ghi để lưu trữ các thiết lập âm thanh yêu thích, bao gồm các lớp và chia tách

-Tai nghe  3D cho âm thanh tự nhiên, trung thực khi luyện tập với tai nghe

Vậy là tôi đã giới thiệu đến bạn đọc top 4 cây đàn piano hot nhất năm 2018, mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn đọc.

Bài viết liên quan

0909 736 782