Hỗ trợ gọi ngay

0903 666 937 - 0932 783 669

Địa chỉ cửa hàng

69 Trần Thị Nghỉ, Gò Vấp
3146 Phạm Thế Hiển, Quận 8

Roland HP-601

Giá:
33,300,000 VNĐ 34,000,000 VNĐ
Trả góp 0%

Đàn piano điện Roland HP-601 sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, độc đáo, dùng công nghệ âm thanh SuperNatural tạo âm thanh tự nhiên, cảm ứng lực chân thực từ bộ máy cơ Rhammer, bàn phím có độ nhạy cao, kết nối không dây.

icon
FREE SHIP NỘI THÀNH
KHUYẾN MÃI
 Mua hàng online

icon check Giá 33.300.000đ khi đặt mua online trước.

icon check Tặng ghế + Headphone

icon check Bảo hành 2 năm

icon check Lắp ráp, giao hàng tận nơi

icon check Trả góp thời hạng 6,9,12 tháng

icon check Xem thêm: Roland RP-501, RP-302

icon mapĐịa chỉ:

69/1 Trần Thị Nghỉ, P.7, Gò Vấp
3146/2 Phạm Thế Hiển, P 7, Quận 8

  Cam kết chính hãng 100%

  Free ship nội thành

  Thanh toán khi nhận hàng

  Mua trả góp lãi suất 0%

Đàn piano điện Roland HP-601 sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, độc đáo, dùng công nghệ âm thanh SuperNatural tạo âm thanh tự nhiên, cảm ứng lực chân thực từ bộ máy cơ Rhammer, bàn phím có độ nhạy cao, kết nối không dây qua Bluetooth để bạn nâng cao kỹ năng chơi đàn hơn và thêm nhiều tính năng hiện đại khác để bạn có thể trải nghiệm âm nhạc tốt hơn.

 

Roland HP-601

Tính Năng Nổi Bật Roland HP-601

Đàn piano điện Roland HP-601 sở hữu các tính năng nổi bật như:

1/ Âm thanh SuperNatural

Roland HP-601 sở hữu công nghệ âm thanh SuperNatural để tái tạ âm thanh trung thực, tự nhiên với 288 note phức điệu truyền tải đầy đủ, biểu đạt chất âm gần giống như cây đàn đại dương cầm cổ điển.

Âm thanh SuperNatural

2/ Bàn phím PHA-50

Trang bị bàn phím PHA-50 hàng đầu của Roland tạo sự tương tác giữa âm thanh với ứng cảm ứng lực với cảm biến siêu nhạy để chuyển dịch mọi sắc thái. Bàn phím được làm từ gỗ đúc có độ bền cao và tránh bị trơn trượt ngón khi sử dụng trong thời gian dài.

3/ Ứng dụng âm nhạc hàng đầu của Roland

Roland HP-601 có thể kết nối không dây với thiết bị iOS hoặc Android  thông qua ứng dụng piano Partner 2 để bạn lấy mẫu âm thanh được tốt hơn và bổ sung thêm tính năng nhật ký bạn có thể theo dõi tiến độ luyện tập bằng Stat Logs và Daily Notes.

4/ Công nghệ tai nghe 3D Ambience

Đàn piano điện Roland HP-601 trang bị tai nghe 3D Ambience giúp tối ưu hóa âm thanh để cảm nhận âm thanh thực như chính đàn piano cho phép bạn luyện tập trong thời gian dài mà không cảm thấy mệt mỏi và không làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Công nghệ tai nghe 3D Ambience

5/ Trang bị tính năng thực hành tốt hơn

+ Roland HP-601 tương thích với các ứng dụng miễn phí Piano Designer cho phép bạn sử dụng máy tính bảng cho việc tùy chỉnh trở nên dễ dàng hơn.

+ Chế độ Twin Piano giúp chia đôi bàn phím thành 2 để bạn có thể thực hiện bên cạnh được tốt hơn.

+ Cài sẵn 350 bài hát để chơi đàn được tốt hơn.

+ Tích hợp máy đếm nhịp với số chỉ nhịp thay đổi được cung cấp cần thiết để phát triển ý thức của bạn về nhịp điệu.

+ Trang bị máy ghi âm để ghi lại phần biểu diễn của mình và sao chép qua USB cho phép kiểm tra tiến độ của mình.

Thông số kỹ thuật của Roland HP60

- Tên sản phẩm: Roland HP-601

- Thương hiệu: Roland

- Bàn phím: 88 phím

- Chất liệu chính: Gỗ và nhựa Hybrid

- Âm thanh: SuperNatural

- Chiều cao: 39,9 "

- Chiều rộng: 54,3 "

- Chiều sâu: 16,9 "

- Trọng lượng: 110 lbs.

Đối Tượng Thích Hợp Sử Dụng Roland HP-601

Đàn piano điện Roland HP-601 thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau là những người mới bắt đầu hay để chơi chuyên nghiệp hơn như tính năng máy đếm nhịp, ghi âm lại phần trình diễn, tính năng chia đôi bàn phím và một số tính năng thực hành nâng cao khác.

Đối Tượng Thích Hợp Nên Sử Dụng Đàn Piano Điện Roland HP-601

Do đó, tùy vào mục đích nhu cầu sử dụng mà nên chọn sản phẩm phù hợp với mình được tốt hơn.

Giá Bán Roland HP-601 Là Bao Nhiêu ?

Hiện nay, trên thị trường đàn piano điện Roland HP-601 được bán rất nhiều và mỗi cửa hàng sẽ có một mức giá bán khác nhau. Tuy nhiên, tại danpianoroland.com hiện đang bán đàn piano Roland HP-601 có mức giá là 35,910,000 VND và chúng tôi cam kết những sản phẩm là chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua đàn.

Roland Việt Nam là ai? Có đáng tin tưởng?

Roland Việt Nam (www.danpianoroland.com) website thuộc hệ thống phân phối nhạc cụ số 1 Việt Nam Việt Thương - Việt Thanh Music. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhạc cụ âm nhạc chúng tôi chắc chắn đem Quý Khách những sản phẩm chất lượng giá phải chăng nhất.

Hơn nữa tại Roland Việt Nam chúng tôi là website chuyên về sản phẩm ROLAND NHẬT BẢN, điều đó giúp các tín đồ của Roland thuận tiện mua sắm hơn rất nhiều.

Showroom trưng bày Roland tại TP.HCM

Showroom 1: 69/1 Trần Thị Nghỉ, P.7, Quận Gò Vấp

Hotline 0932 783 669 - 0903 666 937

Showroom 2: 3146/1 Phạm Thế Hiển, P.7, Quận 8

- Tên sản phẩm: Roland HP-601

- Thương hiệu: Roland

- Kích thước ( chiều rộng x chiều cao x chiều sâu ) : 1379 x 1064 x 430 mm

- Trọng lượng: 50,7 kg

- Bàn phím: 88 phím

- Chất liệu chính: Gỗ và nhựa Hybrid

- Âm thanh: SuperNatural

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0932 783 669