Hỗ trợ gọi ngay

0902 894 612 - 0909 736 782

Địa chỉ cửa hàng

69/1 Trần Thị Nghỉ, Gò Vấp
3146/2 Phạm Thế Hiển, Quận 8

Review Roland RP-501

Review Roland RP-501

Roland RP-501 là một nhạc cụ cao cấp giá cả phải chăng với chất lượng và cảm ứng hàng đầu. Công nghệ piano mới nhất của Roland mang lại trải nghiệm piano đích thực, trong khi các tính năng giáo dục và kết nối không dây Bluetooth® với các ứng dụng piano giúp tăng cường việc học và thưởng thức. Vậy ngay bây giờ hãy cùng danpianoroland.com cùng đi review về cây đàn piano Roland RP-501 này để xem nó có xứng đáng là một model cao cấp hay không?

Roland rp-501

Review Roland RP-501 cùng danpianoroland.com

Sau đây chúng tôi sẽ đánh giá cây đàn này dựa trên vị trí là một người mua để sử dụng. Giúp bạn đọc có thể đánh giá đúng chất lượng của cây đàn piano này.

Sử dụng công nghệ hàng đầu thế giới

Động cơ SuperNATURAL Piano của Roland tạo ra giai điệu phong phú, biểu cảm của một cây đàn piano âm thanh, và bàn phím Ivory Feel PHA-4 đáp ứng mọi sắc thái của cảm ứng của người chơi.  Âm lượng của loa tích hợp mang đến âm thanh ấm áp, lấp đầy phòng phù hợp với kích thước tủ nhỏ gọn của RP501R.

Giai điệu ngọt ngào, cuốn hút

Trong khi một cây đàn piano truyền thống chỉ có một giai điệu là âm thanh của đàn piano thì RP-501 cung cấp hơn 300 âm thanh bổ sung để giúp người chơi khám phá sự sáng tạo của họ. Các buổi thực hành thậm chí còn thú vị hơn với tính năng nhịp điệu trên bo mạch, bao gồm 72 phong cách sao lưu toàn bộ và phần đệm thông minh theo các hợp âm được chơi trên bàn phím.

Nhiều chức năng dành cho giáo dục, học tập, trình diễn

Roland RP-501R cũng bao gồm nhiều tính năng giáo dục để phát triển kỹ năng piano.

+Bộ định tuyến tích hợp giúp tăng thời gian chính xác

+Trong khi máy ghi âm trên bo mạch cho phép người dùng sử dụng trong các buổi biểu diễn và đánh giá tiến độ của họ.

+Chế độ Twin Piano tách bàn phím đàn piano thành cao độ giống hệt nhau, lý tưởng để chơi song song với một giáo viên hoặc bạn song ca

+ Và với công nghệ Tai nghe 3D Ambience, người chơi có thể thưởng thức âm thanh tự nhiên, trung thực trong các buổi luyện tập riêng với tai nghe.

Kết quả hình ảnh cho Roland rp-501

Luyện tập hàng ngày với nhiều tính năng

Người dùng RP501R có thể chơi cùng với các bài tập và bài tập cổ điển được tích hợp sẵn của piano hoặc các bài hát MIDI và âm thanh được lưu trữ trên bộ nhớ USB.

Ngoài ra, kết nối Bluetooth MIDI cho phép người chơi nâng cao trải nghiệm piano của họ bằng các ứng dụng tuyệt vời từ Sheet Music Direct, piaScore và các ứng dụng khác.

Ứng dụng Piano Partner 2 miễn phí của Roland cung cấp tương tác trực tiếp với RP501R, với khả năng chọn âm thanh, nhịp điệu điều khiển, nâng cao kỹ năng ký hiệu và hơn thế nữa. Ứng dụng này cũng hiển thị các bài hát nội bộ dưới dạng bản nhạc và người dùng thậm chí có thể lật trang bằng bàn đạp piano.

Giá thành phải chăng

Đàn piano Roland RP-501 hiện nay được bán với mức giá là 35.660.000 vnđ, một số cửa hàng thì bán với mức giá là 33.000.000 vnđ.

Theo đánh giá của chúng tôi thì đây là một mức giá tương đối phải chăng và phù hợp với cây đàn với nhiều tính năng và âm thanh chất lượng như thế này.

Qua đánh giá của chúng tôi về cây đàn piano này rất tốt, chất lượng cao, giá thành phù hợp. Rất đáng để mua về sử dụng trong việc học tập và biểu diễn.

Mong rằng qua review về cây đàn piano Roland RP-501 của chúng tôi thì bạn đã có thể xác định được cây đàn piano Roland RP-501 này có hợp với bản thân hay không. Cám ơn các bạn đã theo dõi.

Bài viết liên quan

0909 736 782