Hỗ trợ gọi ngay

0903 666 937 - 0932 783 669

Địa chỉ cửa hàng

69 Trần Thị Nghỉ, Gò Vấp
3146 Phạm Thế Hiển, Quận 8

Những model đàn piano Roland nổi bật của năm 2019

Những model đàn piano Roland nổi bật của năm 2019

Đàn piano Roland tiêu biểu cho lối thiết kế sang trọng, chất lượng âm thanh đỉnh cao, mô phỏng âm thanh trung thực gần giống với âm thanh của đàn piano cơ và tích hợp nhiều tính năng cải tiến mới. Hiện nay, có rất nhiều mẫu đàn piano Roland nhưng không phải model nào cùng nổi bật mà được nhiều người biết đếm. Do đó, bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ về những model đàn piano Roland nổi bật của năm 2019 để từ đó có sự lựa chọn đúng đắn.

1/ Đàn piano Roland RP-102

Roland RP-102 là một trong những model rẻ nhất của Roland Nhật Bản và được rất nhiều người biết đến. Đàn piano Roland RP-102 sở hữu nhiều tính năng hỗ trợ cho người mới bắt đầu tập đàn như: Tính năng Twin piano, máy đếm nhịp, bài hát được cài đặt sẵn,... giúp người chơi có những trải nghiệm thú vị hơn khi chơi đàn.

Đàn piano Roland RP-102

Đàn piano điện Roland RP-102 sở hữu những công nghệ tiên tiến nổi bật của Roland chính là công nghệ âm thanh SuperNatural, bàn phím PHA-4 để tạo cảm giác chạm phím mượt mà, dễ sử dụng, độ nhạy tốt và có độ bền rất cao trong quá trình sử dụng.

Hỗ trợ ứng dụng piano Partner 2 để truy cập miễn phí các tiện ích của Roland khi kết nối Bluetooth với thiết bị điện thoại thông minh, ipad, máy tính bảng.

2/ Đàn piano Roland RP-302

Đàn piano Roland RP-302 là một model HOT nhất hiện nay và được rất nhiều người ưa chuộng. Roland RP-302 mang đến thiết kế nhỏ gọn cùng với các tính năng cải tiến rất thích hợp cho những người mới bắt đầu cho đến người muốn chơi đàn nâng cao hơn.

Đàn piano Roland rp-302

Roland RP-302 sở hữu động cơ âm thanh SuperNatural độc quyền của Roland đem đến âm thanh chân thực, giai điệu phong phú cùng công nghệ bàn phím Ivory Feel-G tạo cảm giác chạm phím mượt mà, độ nhạy cao giống với bàn phím của đàn piano cơ.

Tính năng thực hành nâng cao chính là đàn piano Roland RP-302 cung cấp hơn 300 tiếng của nhiều thể loại âm thanh trên thế giới để người chơi thỏa sức sáng tạo, tính năng điệu đệm phong phú, phát lại các file audio và MIDI từ bộ nhớ USB,...

Ngoài ra, đàn piano Roland RP-302 còn hỗ trợ Headphone 3D Ambience để cảm nhận âm thanh đa chiều và sử dụng bất cứ lúc nào không gây phiền tới mọi người xung quanh.

3/ Đàn piano Roland RP-501

Đàn piano Roland RP-501 sở hữu thiết kế nhỏ gọn cùng với việc sử dụng công nghệ âm thanh SuperNatural , bàn phím siêu nhạy, kết nối không dây dễ dàng và kết hợp với những tính năng thực hành vô cùng đơn giản thích hợp cho người muốn nâng cao chơi đàn, chơi để biểu diễn,...

Đàn piano Roland RP-501

Đàn piano Roland RP-501 sở hữu động cơ âm thanh SuperNatural để có thể mô phỏng âm thanh chân thực, tự nhiên, giai điệu phong phú kết hợp với bàn phím PHA-4 mang đến cảm giác chạm phím mượt mà, độ nhạy tốt và thoải mái khi sử dụng.

Hỗ trợ ứng dụng piano Partner 2 để kết nối không dây với các thiết bị khác, tính năng Twin Piano để song tấu với người bên cạnh tốt hơn, hỗ trợ máy đếm nhịp để nâng cao quá trình chơi đàn được tốt hơn.

Nếu có một bài hát muốn tìm hiểu bạn chỉ cần tải nó về máy tính bảng Sheet Music Direct hoặc cài các ứng dụng piaScore để truy cập miễn phí 70,000 số âm nhạc cổ điển.

Ngoài ra, để biết thêm chính xác về giá bán đàn piano Roland tại thời điểm hiện tại thì bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết: Bảng giá bán đàn piano điện Roland cập nhật mới nhất

Vậy là chúng tôi vừa đi chia sẻ về những model đàn piano Roland nổi bật của năm 2019. Chắc hẳn, qua bài viết trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một cây đàn piano tốt nhất và phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng của bạn.

Bài viết liên quan

0932 783 669