Hỗ trợ gọi ngay

0903 666 937 - 0932 783 669

Địa chỉ cửa hàng

69 Trần Thị Nghỉ, Gò Vấp
3146 Phạm Thế Hiển, Quận 8

Giới thiệu tổng quan công nghệ âm thanh SuperNatural

Giới thiệu tổng quan công nghệ âm thanh SuperNatural

Một trong những công nghệ âm thanh tiêu biểu của Roland đang được rất nhiều người biết đến chính là công nghệ SuperNatural. Công nghệ SuperNatural kết hợp với tính năng mô phỏng hành vi mang đến đẳng cấp mới để người chơi, người nghe có thể đắm chìm vào trong những cảm xúc âm nhạc tuyệt vời và không công nghệ âm thanh nào có thể sánh được.

Để giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về công nghệ này thì hãy cùng chúng tôi đi giới thiệu tổng quan công nghệ âm thanh SuperNatural thông qua bài viết sau.

Công Nghệ Âm Thanh SuperNatural Là Gì ?

Công nghệ âm thanh SuperNatural là một trong những công nghệ tiêu biểu của thương hiệu Roland để tạo ra âm thanh tự nhiên với phạm vi màu sắc giai điệu vô hạn cho ra những âm sắc không giới hạn trong quá trình chơi đàn.

Công nghệ âm thanh SuperNatural với những giai điệu, âm thanh tạo ra không phải tạo ra từ âm thanh của dây đàn và bộ máy như đàn piano acoustic mà được tạo ra từ bộ máy phát. Nhờ đó mà âm thanh khi phát ra sẽ giống với cây đàn piano cơ.

Có Điểm Gì Đặc Biệt Của Công Nghệ Âm Thanh SuperNatural ?

Có thể nói công nghệ âm thanh SuperNatural được người tiêu dùng đánh giá cao và sẽ tạo nên âm thanh đẳng cấp mà khó cây đàn nào có thể sánh được.

Công nghệ âm thanh SuperNatural

Được biết, công nghệ âm thanh SuperNatural sẽ tạo ra tiếng đàn piano siêu nhiên bởi các kỹ sư Roland đã lấy mẫu tiếng đàn piano được thu từ chính cây đàn piano hay nhất thế giới. Từ đó, những cây đàn piano điện Roland sẽ có âm thanh tự nhiên, trung thực và giai điệu phong phú.

Có rất nhiều người đánh giá tiếng đàn piano điện Roland rất giống với tiếng đàn piano cơ. Do đó, cây đàn này còn được sử dụng để biểu diễn trên sân khấu rất tốt.

Thương hiệu Roland ngoài cung cấp công nghệ âm thanh SuperNatural thì một công nghệ tiên tiến cũng được người tiêu dùng đánh giá rất cao chính là công nghệ bàn phím Ivory Feel-G. Vậy công nghệ bàn phím Ivory Feel-G là gì ? Bạn có thể truy cập tại đây để làm rõ được điều này.

Đặc Điểm Của Công Nghệ Âm Thanh SuperNatural

Dưới đây là một số đặc điểm của công nghệ âm thanh SuperNatural mà bạn có thể tham khảo như:

+ Công nghệ âm thanh SuperNatural cung cấp quyền truy cập cho các thông số chính bao gồm công cụ phát âm và tiếng ồn.

+ Đáp ứng cho người chơi một cách hoàn hảo, trơn tru, tự nhiên, chuyển đổi các tông màu khác nhau theo từng thao tác của bạn.

+ Công nghệ âm thanh SuperNatural mô phỏng âm thanh tự nhiên và khả năng diễn đạt của từng loại nhạc cụ truyền thống.

+ Ngoài cung cấp âm thanh của đàn piano truyền thống thì công nghệ âm thanh SuperNatural còn mô phỏng âm thanh của nhiều loại nhạc cụ khác nhau như: Trống, violin,...

Dòng Đàn Piano Roland Được Sử Dụng Công Nghệ SuperNatural

Công nghệ âm thanh SuperNatural tiên tiến của Roland được sử dụng hầu hết trên các dòng đàn piano điện Roland, cụ thể như:

- Dòng RP-Series: RP-102, RP-302, RP-501,...

- Dòng HP-Series: HP-601, HP-603, HP-605,...

- Dòng RD-Series: RD-64, RD-800, RP-2000,...

- Dòng FP-Series: FP-30, FP-50,...

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết Những model đàn piano Roland nổi bật của năm 2019

Giai Điệu Âm Thanh Của Công Nghệ SuperNatural

Công nghệ âm thanh SuperNatural được sinh ra cùng công nghệ V-Piano và âm thanh nổi trên cây đàn 88 phím để tạo ra 3 giai điệu âm thanh vô cùng đặc trưng như:

Giai Điệu Âm Thanh Của Công Nghệ SuperNatural

1/ Giai điệu âm thanh trong từng thao tác

Với những cây đàn piano Roland được hỗ trợ bởi công nghệ âm thanh SuperNatural sẽ đáp ứng cho người chơi một cách trơn tru, tự nhiên và không bị lỗi nhịp trong quá trình chơi đàn.

Nhờ có công nghệ V-piano mà âm thanh của đàn được tạo ra một cách tự nhiên, liền mạch trong từng giai điệu và cảm nhận tốt như một cây đàn piano Acoustic.

2/  Giai điệu sâu lắng, tự nhiên

Công nghệ âm thanh SuperNatural cho phép tại điểm phân hóa với một khối lượng nhất định sẽ không thay đổi giọng nói và tạo nên âm thanh vô cùng tự nhiên.

3/ Chất lượng trong từng âm thanh

Công nghệ âm thanh SuperNatural có sự khác biệt trong từng miếng gỗ tăng âm, hình dáng, dây khác cộng hưởng trên thân đàn tạo ra những giai điệu đẹp, chất lượng âm thanh độc đáo trên những cây đàn piano Roland.

Chất lượng âm thanh hoàn hảo của công nghệ SuperNatural sẽ tạo ra âm thanh chân thực, đầy màu sắc để người người có thể điều chỉnh được âm thanh lớn, nhỏ khác nhau.

Vậy là chúng tôi vừa đi giới thiệu tổng quan công nghệ âm thanh SuperNatural. Mong rằng, qua bài viết trên bạn sẽ biết được tại sao công nghệ âm thanh này luôn được đánh giá cao và đây sẽ là một công nghệ tiêu biểu để tạo ra âm thanh siêu thực mà không cây đàn nào có thể sánh được.

Bài viết liên quan

0932 783 669