Hỗ trợ gọi ngay

0903 666 937 - 0932 783 669

Địa chỉ cửa hàng

69 Trần Thị Nghỉ, Gò Vấp
3146 Phạm Thế Hiển, Quận 8

Công nghệ bàn phím mới chuẩn PHA-4 của đàn piano Roland

Công nghệ bàn phím mới chuẩn PHA-4 của đàn piano Roland

Một trong những công nghệ bàn phím tiêu chuẩn của đàn piano Roland được rất nhiều người biết đến chính là công nghệ bàn phím PHA-4. Nhờ có công nghệ này sẽ giúp cho người chơi cảm nhận cảm giác chạm phím tự nhiên, mượt mà hơn bao giờ hết. Để giúp bạn đọc có thể đi tìm hiểu về công nghệ bàn phím mới chuẩn PHA-4 của đàn piano Roland thì hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Công Nghệ Bàn Phím Mới Chuẩn PHA-4

Công Nghệ Bàn Phím Mới Chuẩn PHA-4 Là Gì ?

Công nghệ bàn phím tiêu chuẩn PHA-4 là một trong những công nghệ tiên tiến của thương hiệu Roland làm nổi bật tính năng cảm biến có độ phân giải cao giúp tối ưu hóa động cơ âm thanh SuperNatural.

Công nghệ PHA-4 thừa hưởng tiến bộ Progressive Hammer Action tạo cảm giác tác động lên phím đàn gần giống với bàn phím đàn piano Acoustic và công nghệ bàn phím Ivory Feel.

Vậy bạn đã biết gì về công nghệ bàn phím Ivory Feel-G chưa ? Hãy cùng Roland Việt Nam đi tìm hiểu về Công nghệ bàn phím Ivory Fee-G hoặc tham khảo tại đây

Đặc Điểm Của Công Nghệ Bàn Phím PHA-4

Công nghệ bàn phím PHA-4 sở hữu các đặc điểm nổi bật như:

- Công nghệ bàn phím mới chuẩn PHA-4 đem đến cảm giác chạm phím siêu chân thực, mịn màng trên toàn bộ bàn phím khi tác động lực đánh.

- Bàn phím có độ nặng nhất định cho người dùng cảm giác như đang sử dụng bàn phím của đàn piano cơ vậy.

- Bàn phím PHA-4 còn mô phỏng phím đàn màu trắng bằng ngà voi, phím đàn màu đen bằng gỗ mun để người dùng có thể chạm phím đàn tốt hơn.

Công nghệ bàn phím mới chuẩn PHA-4 của đàn piano Roland

- Người chơi được trải nghiệm bàn phím phân loại về phím nhẹ ở vị trí các nốt cao và phím nặng hơn ở bên dưới.

- Đặc biệt, công nghệ bàn phím PHA-4 còn giúp bàn phím có độ bền rất cao, không bị ngả màu theo thời gian và tránh bị trơn trượt ngón khi sử dụng.

Dòng Đàn Piano Roland Sử Dụng Công Nghệ Bàn Phím PHA-4

Công nghệ bàn phím PHA-4 ứng dụng hầu hết trên các dòng đàn piano điện Roland, cụ thể như:

+ Dòng RP-Series: RP-102, RP-501,...

+ Dòng FP-Series: FP-30,...

+ Dòng HP-Series: HP-603, HP-504,

+ Dòng DP-Series: DP-90,...

Với những gì mà chúng tôi chia sẻ về công nghệ bàn phím mới chuẩn PHA-4 của đàn piano Roland. Mong rằng, qua bài viết trên bạn đã biết thêm về công nghệ bàn phím này và công nghệ bàn phím PHA-4 sẽ tạo cho người dùng cảm nhân vô cùng thú vị khi chạm phím.

Bài viết liên quan

0932 783 669