Hỗ trợ gọi ngay

0903 666 937 - 0932 783 669

Địa chỉ cửa hàng

69 Trần Thị Nghỉ, Gò Vấp
3146 Phạm Thế Hiển, Quận 8

Công nghệ bàn phím Ivory Feel-G là gì?

Công nghệ bàn phím Ivory Feel-G là gì?

Piano Roland là một thương hiệu nổi tiếng của thế giới. Không phải tự nhiên và nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn thương hiệu này. Bởi Roland sử dụng rất nhiều công nghệ hiện đại vào trong sản xuất, chính vì thế chất lượng đàn piano Roland rất tốt và quan trọng là đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Ngoài công nghệ âm thanh hiện đại SuperNatural nổi tiếng thì công nghệ bàn phím Ivory Feel-G cũng không hề kém cạnh. Vậy Công nghệ bàn phím Ivory Feel-G là gì?

cộng nghệ bàn phím ivory feel-g

Tổng quan về thương hiệu đàn piano Roland

1973, công ty Roland được thành lập bởi ông Kakehashi tại Nhật Bản. 

Cái tên Roland được ông Kakehashi tin tưởng rằng nó sẽ vươn ra tầm quốc tế và đúng như vậy, hiện nay thương hiệu đàn piano Roland luôn luôn đứng trong TOP những thương hiệu bán đàn piano điện chạy nhất thế giới.

Không chỉ có bán đàn piano điện, Roland còn nổi tiếng với rất nhiều những nhạc cụ âm thanh khác ví dụ như trống điện tử, organ, amply, effect,...

Để tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu Roland thì bạn có thể tham khảo bài viết Giới thiệu tổng quan thương hiệu Roland | Đàn Piano Roland

thương hiệu Roland

Công nghệ bàn phím Ivory Feel-G là gì?

Kết hợp với công nghệ âm thanh hiện đại là công nghệ bàn phím phản ứng nhanh nhạy Ivory Feel-G.

Bàn phím vô cùng mịn màng, nhanh nhạy là bền bỉ. Mô phỏng 2 màu trắng, đen như bàn phím của đàn piano cơ. Nó cũng sẽ có 3 mức chạm, khi bạn chạm nhẹ thì âm thanh sẽ phát ra nhỏ, chạm mạnh thì âm thanh sẽ lớn hơn.

Bàn phím có độ thấm hút mồ hôi tốt, khi người chơi sử dụng trong thời gian dài cũng không lo bị trơn trượt, đánh sai phím.

Roland chứa đựng 2 công nghệ âm thanh và bàn phím đỉnh cao, chưa nhất thiết đi vào chi tiết từng chức năng, nhưng chỉ với công nghệ này đã giúp cho Roland đạt được một vị trí không thể nào thay thế được trên thị trường đàn piano điện. Không chỉ dừng lại ở đó Roland luôn luôn nghiên cứu và phát triển để nâng cao những công nghệ của mình.

Những sản phẩm nổi bật của đàn piano Roland sử dụng công nghệ bàn phím Ivory Feel-G

Sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn những sản phẩm nổi bật, bán chạy nhất năm vừa qua.

1/ Đàn piano Roland RP-302

Đàn piano Roland RP-302 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Với giá thành phải chăng, thiết kế đẹp, chức năng đa dạng và đặc biệt nhất là công nghệ bàn phím Ivory Feel-G hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng

Một số ưu điểm của Roland RP-302:

-Sở hữu công nghệ âm thanh SuperNatural cùng công nghệ bàn phím cao cấp Ivory Feel-G mang lại phản ứng nhanh nhạy.

-Đa dạng chức năng như: chia bàn phím làm hai, sử dụng tai nghe để luyện tập, máy đếm nhịp, thư viện nhạc đa dạng, kết nối bluetooth để sử dụng ứng dụng, …

-Ứng dụng partner 2 độc quyền của Roland: là một ứng dụng với rất nhiều tính năng nhỏ bên trong hỗ trợ cho người mới học làm quen và tiếp xúc với đàn.

-Thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với nhiều không gian đặc biệt là những ngôi nhà vừa và nhỏ.

-Giá thành chỉ dưới 20.000.000 vnđ phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

2/ Đàn piano Roland HP-601

Đàn piano Roland HP-601 là một cây đàn piano cao cấp với đầy đủ những tính năng nổi bật để luyện tập cũng như và biểu diễn. Chắc chắn rằng khi sử dụng cây đàn piano này, khả năng của bạn sẽ ngày càng phát triển.

Những ưu điểm của Roland HP-601

-Sở hữu nguồn âm thanh SuperNatural cùng công nghệ bàn phím đỉnh cao Ivory Feel-G

-Nhiều âm thanh của các loại nhạc cụ

-Tính năng chơi song tấu, sử dụng tai nghe để luyện tập, máy đếm nhịp

-Đa dạng đệm điệu như một cây đàn organ.

-Thư viện bài nhạc đa dạng, kết nối tốt với các thiết bị bên ngoài.

-Thiết kế hoàn hảo, phù hợp mọi không gian đặc biệt là trên sân khấu

-Giá thành dưới 33.000.000 vnđ. Vì đây là đàn piano điện chủ yếu dành để biểu diễn và sáng tác nên giá cao hơn những cây đàn khác.

Roladn HP-601

Vậy là tôi đã giới thiệu đến các bạn về công nghệ bàn phím Ivory Feel-G là gì và các sản phẩm nổi bật của Roland sử dụng công nghệ bàn phím đó. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu thêm về thương hiệu Roland.

Bài viết liên quan

0932 783 669